A Giúp Việc – Đơn vị mang đến dịch vụ dọn dẹp nhà theo giờ uy tín, chất lượng

26 Tháng Tư, 2021

Công việc bận bịu hàng ngày khiến bạn xao nhãng việc dọn dẹp nhà cửa khiến cho ngôi nhà trở nên bừa bộn, lộn xộn. Đừng quá lo lắng, mọi việc đều có thể được giải quyết với dịch vụ dọn dẹp nhà theo giờ của A Giúp Việc.

Tại sao khách hàng chọn dịch vụ dọn dẹp nhà theo giờ của A Giúp Việc?

Chúng ta đều biết rằng, nếu ngôi nhà không được làm sạch mỗi ngày sẽ bị bám bẩn, không gian không được sạch sẽ sẽ mang đến cảm giác ngột ngạt, không thoải mái trong chính ngôi nhà của mình. Với những vết bẩn bám lâu ngày còn trực tiếp gây ra vi khuẩn ảnh hưởng đến sức khỏe. Đó chính là lý do dịch vụ dọn dẹp dẹp nhà cửa theo giờ của A Giúp Việc được ưa chuộng.

Tiết kiệm thời gian

Dịch vụ lau dọn nhà cửa theo giờ nghĩa là sẽ giúp việc theo khung giờ, và thời gian này là do bạn lựa chọn. Dù là giờ hành chính, hay sau giờ làm, lúc bạn cảm thấy phù hợp nhất, A Giúp Việc đều có mặt và sẵn sàng xử lý mọi công việc dọn dẹp cho bạn. Giờ giấc linh động và đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng nên bạn không hoàn toàn lo phải hoãn công việc của mình.

Thời gian của bạn chỉ cần dành cho công việc và những chuyện quan trọng khác, còn lại việc dọn dẹp và chăm sóc nhà cửa đã có A Giúp Việc lo. Như vậy dịch vụ dọn dẹp nhà theo giờ đã tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn.

Không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm tối đa chi phí. Thay vì thuê giúp việc toàn thời gian chỉ để dọn dẹp nhà cửa, thì lau dọn nhà cửa theo giờ chỉ cần thiết khi ngôi nhà của bạn quá bẩn và bạn thì không có thời gian để chăm sóc. Bạn không phải lo chỗ ăn, ở, hợp đồng thất nghiệp, bảo hiểm… cho nhân viên.

Đảm bảo an toàn

Nếu như trước đây, khi thuê giúp việc, bạn lo lắng, không tin tưởng vì sợ bị mất cắp đồ đạc, làm việc không chuyên nghiệp thì giờ đây, mọi lo lắng đều được giải quyết. Người dọn dẹp nhà cửa theo giờ sẽ chỉ làm việc theo giờ, khi hết công việc sẽ không ở lại nên không ảnh hưởng gì đến sinh hoạt chung của gia đình.

Tất cả đội ngũ nhân viên dọn dẹp nhà theo giờ nối riêng và nhân viên dọn dẹp nói chung tại A Giúp Việc đều được đào tạo bài bản, được quản lý và đáp ứng mọi nội quy của công ty nên bạn hoàn toàn không lo đến mất cắp tài sản khi sử dụng dịch vụ lau dọn nhà cửa theo giờ tại A Giúp Việc. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết dọn dẹp chuyên nghiệp mọi ngóc ngách và thiết bị trong gia đình, nếu có bất cứ vấn đề hỏng hóc nào, phía công ty hoàn toàn chịu trách nhiệm nên bạn hoàn toàn yên tâm khi quá trình dọn dẹp xảy ra sự cố.

Đảm bảo chất lượng

Với dịch vụ dọn dẹp chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên đều được quản lý và đào tạo bài bản, kỹ thuật cao, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng dịch vụ dọn dẹp nhà cửa theo giờ của A Giúp Việc. Mọi ngóc ngách, vết bẩn dù cứng đầu nhất cũng đều bị đánh bay. 

Bên cạnh đó, chúng tôi còn sử dụng máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng dung dịch vệ sinh an toàn cho sức khỏe người dùng nên chắc chắn rằng ngôi nhà của bạn sẽ luôn sạch bong, sáng bóng như chất lượng A Giúp Việc cam kết.

Hỗ trợ nhanh chóng

Chỉ với vài thao tác trên ứng dụng bạn đã có thể dễ dàng đặt lịch dọn dẹp nhà theo giờ tại A Giúp Việc. Sau khoảng 1 phút, bạn đã có thể tìm thấy người giúp việc. Điều này tiết kiệm tối đa thời gian tìm kiếm, thời gian tìm hiểu, mà đã có thể tìm được người đáp ứng đủ yêu cầu của bạn.

Bạn có thể tự lên lịch làm việc nhà theo mong muốn, đúng giờ đó, người giúp việc sẽ tự động đến và thực hiện công việc, mọi thứ đều minh bạch trên ứng dụng của A Giúp Việc.

Cách đặt dịch vụ dọn dẹp nhà cửa tại A Giúp Việc

Tất cả người giúp việc tại A Giúp Việc đều được đào tạo bài bản, có chọn lọc, hạnh kiểm tốt và chuyên nghiệp. Bạn có quyền lựa chọn giúp việc cố định nào bạn hài lòng. Phương châm làm việc của A Giúp Việc là luôn sẵn lòng lắng nghe, giải quyết mọi vấn đề phát sinh, không trì hoãn, không từ chối khách hàng. Dịch vụ dọn dẹp nhà theo giờ cũng như các dịch vụ khác của A Giúp Việc luôn được hỗ trợ, tư vấn 24/7 khi khách hàng có nhu cầu. 

Bạn sẽ được dọn dẹp thậm chí cả ngày lễ, ngày Tết, bất cứ lúc nào bạn có nhu cầu. Giá cả hoàn toàn minh bạch trên ứng dụng và website nên bạn hoàn toàn đều có thể an tâm với chi phí. Dịch vụ dọn nhà theo giờ của chúng tôi tính dựa trên diện tích và số phòng trong nhà nên bạn không lo câu giờ làm đội lên nhiều chi phí.

Đặt dịch vụ dọn dẹp tại A Giúp Việc cũng vô cùng đơn giản và tiện lợi với ứng dụng A Giúp Việc của chúng tôi. Chỉ mất 30 giây tải app, bạn có thể tìm hiểu ngay những dịch vụ có mặt tại A Giúp Việc với số tiền phí rõ ràng. 

Bước 1: Truy cập ứng dụng và lựa chọn gói dịch vụ dọn dẹp thích hợp, điền thông tin của bạn

Bước 2: Tư vấn viên sẽ gọi điện tư vấn cũng như xác nhận lịch hẹn với bạn nếu đúng yêu cầu của bạn.

Bước 3: Trải nghiệm dịch vụ vệ sinh tốt nhất và hoàn hảo nhất của A Giúp Việc

Nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều so với giúp việc truyền thống, giải quyết tối đa và triệt để gánh nặng dọn dẹp vệ sinh nhà cửa cho cá nhân cũng như doanh nghiệp chính là những gì A Giúp Việc mang đến cho bạn. Bên cạnh dịch vụ dọn dẹp nhà cửa theo giờ, chúng tôi còn mang đến nhiều dịch vụ khác cho khách hàng như Vệ sinh nội thất, Vệ sinh điện máy, Sửa điện nước, Tổng Vệ sinh và Giúp việc định kỳ. Tất cả đều nhanh chóng và chuyên nghiệp khi bạn đặt lịch tại app của A Giúp Việc.

Công việc bận rộn khiến bạn không thể tự tay làm sạch cho ngôi nhà thân yêu của mình? Hãy để A Giúp Việc giải quyết giúp bạn gánh nặng đó thay bạn!

Tải và trải nghiệm APP AGV ngay, ưu đãi 1h dọn nhà cho khách hàng mới:

https://uqr.to/t3qg

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0384865990

Email: agiupviecvn@gmail.com

Địa chỉ: Tòa nhà Vimeco CT4, Phố Tú Mỡ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Đừng bỏ lỡ cơ hội

Nhận ngay mã ưu đãi miễn phí dịch vụ
nhận chiết khấu độc quyền