Nhân đôi lợi ích khi sử dụng app giúp việc theo giờ

05 Tháng Sáu, 2021

Dịch vụ giúp việc nhà ngày nay rất phát triển và tiện lợi đi kèm với công nghệ tiên tiến, phát triển. Bạn có thể dễ dàng truy cập và đặt lịch với app giúp việc theo giờ mà không cần tìm kiếm đâu xa. Việc sử dụng ứng dụng giúp việc này đã mang đến lợi ích kép cho người sử dụng.

Minh bạch hóa thông tin cho người sử dụng dịch vụ

Những năm gần đây, chúng ta chứng kiến sự bùng nổ của các ngành dịch vụ với sự góp mặt của công nghệ, với những bước chuyển mình mạnh mẽ. Ứng dụng đặt đồ ăn, mua sắm, đặt xe trở nên quen thuộc và được người dùng sử dụng rộng rãi.

Và ứng dụng đang dần được đưa vào các ngành dịch vụ khác. Nếu như trước đây, nghề giúp việc chỉ hoạt động truyền thống thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm app giúp việc theo giờ và đặt lịch nhanh chóng. 

Ứng dụng này đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng về các dịch vụ mà đơn vị cung cấp mang đến như dọn dẹp theo giờ, vệ sinh điện máy, vệ sinh thảm, nệm,… Mọi sinh hoạt được giải quyết nhanh gọn, thuận tiện chỉ với một ứng dụng nhỏ gọn trên chiếc điện thoại thông minh.

Khi tải app giúp việc theo giờ, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác trên ứng dụng. Việc đặt lịch giúp việc chỉ mất chưa đầy một phút: tải ứng dụng về máy, đăng lịch dọn dẹp khi cần, không cần mất thời gian tìm kiếm qua trung gian và không mất phí môi giới. 

Ứng dụng giúp việc minh bạch tất cả thông tin bảo gồm cả phí dịch vụ dọn dẹp nên bạn hoàn toàn không cần lo lắng vấn đề phát sinh chi phí. Ngoài giá tiền dịch vụ thì các thông tin như ảnh, họ tên người giúp việc, đánh giá của khách hàng trước đều hiển thị đầy đủ và chi tiết trên ứng dụng. 

Tăng cơ hội việc làm cho người lao động

Sự xuất hiện của app giúp việc theo giờ đã tác động mạnh mẽ đến hành vi người tiêu dùng hiện nay. Xu hướng người tiêu dùng sử dụng ứng dụng để đặt lịch giúp việc dần khiến cho dịch vụ giúp việc truyền thống dần bị lãng quên. Và trước sức tác động lớn của hành vi người tiêu dùng khi ưa thích cách lựa chọn giúp việc trên ứng dụng này, khiến những người lao động truyền thống bắt buộc phải tìm hiểu và tham gia vào mạng lưới này để mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

Nếu như trước đây người giúp việc phải tìm việc qua các đơn vị môi giới thì với app giúp việc theo giờ và nhu cầu bùng nổ như hiện nay, họ hoàn toàn có thể chủ động và sắp xếp thời gian để tham gia dọn dẹp các khách hàng khác nhau, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và thông tin được đơn vị cung cấp dịch vụ xác thực, tăng sự tin tưởng của chủ nhà.

App giúp việc theo giờ thu hút được một lượng lớn lao động tham gia vào mô hình, tăng số lượng giúp việc, giải quyết được bài toán thiếu cung. Khi tham gia vào cộng đồng này, người giúp việc có thể sắp xếp thời gian hoạt động một ngày, chủ động sắp xếp việc cá nhân để không bị ảnh hưởng.

Dịch vụ giúp việc theo giờ mang đến nhiều lợi ích cho cả người tiêu dùng và người lao động, đem đến bức tranh sôi động của thị trường này. Nếu bạn đang cần có nhu cầu đặt lịch giúp việc qua app giúp việc theo giờ thì A Giúp Việc chính là ứng dụng hoàn hảo bạn đang tìm kiếm, mang đến đột phá khi đặt lịch giúp việc theo giờ.

Tải và trải nghiệm APP AGV-Agiupviec ngay, ưu đãi 1h dọn nhà cho khách hàng mới:

https://uqr.to/t3qg

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0384865990
Fanpage: https://www.facebook.com/Agiupviec

Email: agiupviecvn@gmail.com

Địa chỉ: Tòa nhà Vimeco CT4, Phố Tú Mỡ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Đừng bỏ lỡ cơ hội

Nhận ngay mã ưu đãi miễn phí dịch vụ
nhận chiết khấu độc quyền