Cần tìm người dọn nhà theo giờ uy tín, nên đến đâu?

04 Tháng Sáu, 2021

Hiện nay, không ai có thể phủ nhận sự tiện lợi khi thuê người giúp việc theo giờ. Mô hình này phù hợp cho mọi đối tượng, gia đình, từ người trẻ, sống một mình, có mức thu nhập tương đối khá đến những gia đình đông thành viên. Nếu bạn cần tìm người dọn nhà theo giờ, đừng bỏ qua những gợi ý dưới đây.

Tìm người dọn nhà theo giờ hiện nay có khó không?

Dịch vụ dọn nhà theo giờ là hình thức thuê người giúp việc vệ sinh nhà ở hoặc thực hiện các công việc liên quan theo giờ. Thông thường, mỗi ca giúp việc sẽ rơi từ 2-4h. Mức giá trung bình trên thị trường cần trả là từ 70.000đ – 150.000đ/h tùy tính chất và khối lượng công việc. 

Nhu cầu tìm người dọn nhà theo giờ hiện nay tăng mạnh không chỉ ở các thành phố lớn mà ở các tỉnh. Vì thế, phải cần nguồn nhân lực giúp việc là rất lớn. Tuy ngành dịch vụ này đã phát triển và được đón nhận nhiều hơn trước, tuy nhiên, nguồn lao động vẫn chưa đáp ứng đủ so với nhu cầu. Đặc biệt trong tình hình dịch bệnh, người lao động càng e ngại về việc làm ở nơi xa hoặc những nơi đông đúc như các thành phố lớn. 

Bên cạnh đó, việc nhiều tổ chức không uy tín lợi dụng nhu cầu cần tìm người dọn nhà theo giờ tăng mà tung ra các chiêu trò lừa đảo, hòng trục lợi từ những người cả tin. Vậy nên, việc tìm kiếm người giúp việc theo giờ uy tín, nhiệt tình khá  khó khăn nếu không biết tìm đến những nguồn uy tín. 

Cần tìm người dọn nhà theo giờ – Có thể tìm ở đâu?

Một số gợi ý cho những người cần tìm người dọn nhà theo giờ như sau: 

Tìm qua các hội nhóm tìm việc làm trên mạng xã hội 

Mạng xã hội hiện nay cực kỳ phát triển, rất nhiều các hội nhóm tìm việc làm được lập ra. Hoặc có những hội được lập ra chỉ với mục đích cho mọi người tìm kiếm được người giúp việc. Bạn có thể truy cập vào những hội nhóm đó để tìm kiếm và liên lạc trực tiếp với người lao động. Tuy nhiên, việc tìm kiếm theo hình thức này có một số hạn chế như không tìm được người có đủ các tiêu chí một cách nhanh chóng. Hoặc bạn không thể xác định rõ thông tin cá nhân của người giúp việc. Nếu xảy ra bất cứ vấn đề gì trong quá trình làm việc, sẽ không nhận được sự hỗ trợ từ đơn vị nào khác mà phải tự giải quyết. 

Nhờ người thân giới thiệu 

Nếu người thân hay bạn bè của bạn đã từng thuê giúp việc hoặc quen người có nhu cầu làm giúp việc, thì bạn có thể nhờ họ giới thiệu. Thông qua người thân giới thiệu thì mức độ uy tín sẽ được tăng cao hơn. Tuy nhiên, hầu như số lượng tìm được người qua hình thức này là rất ít. 

Qua các công ty môi giới 

Việc lựa chọn các công ty môi giới khi cần tìm người dọn nhà theo giờ đang là xu hướng hiện nay. Nó giúp bạn dễ dàng hơn và không mất nhiều thời gian tìm kiếm. Công ty môi giới cũng là bên thứ 3 sẽ chịu trách nhiệm về các vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc. Tuy nhiên, bạn cần tìm đến những công ty môi giới cho thuê người giúp việc uy tín để tránh tình trạng bị lừa đảo, “tiền mất tật mang”. 

Bạn có thể tham khảo dịch vụ cho thuê người giúp việc theo giờ tại Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ và Đầu tư A Giúp Việc – Đơn vị số 1 trên thị trường với dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, uy tín và chất lượng. Hiện nay, A GIUP VIEC đang triển khai ứng dụng AGV giúp khách hàng tìm kiếm người giúp việc dễ dàng và nhanh chóng. Bạn sẽ hoàn toàn được đảm bảo quyền lợi khi đặt dịch vụ hoặc thuê người giúp việc theo giờ tại đây.

Tải và trải nghiệm APP AGV ngay, ưu đãi 1h dọn nhà cho khách hàng mới: https://uqr.to/t3qg

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0384865990

Email: agiupviecvn@gmail.com

Địa chỉ: Tòa nhà Vimeco CT4, Phố Tú Mỡ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Đừng bỏ lỡ cơ hội

Nhận ngay mã ưu đãi miễn phí dịch vụ
nhận chiết khấu độc quyền