Có nên đặt dịch vụ giúp việc gia đình?

05 Tháng Sáu, 2021

Cuộc sống bộn bề công việc, lo toan như ngày nay khiến bạn không có nhiều thời gian để chăm sóc cho gia đình. Thay vì vừa bận rộn 8 tiếng ở công ty, lại tất bật với việc nhà, giờ đây bạn hoàn toàn có thể đặt dịch vụ giúp việc gia đình để an tâm tận hưởng cuộc sống một cách thoải mái và dễ chịu nhất.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ giúp việc theo giờ?

Có phải bạn đang gặp vấn đề vì giúp việc câu giờ, lười làm, không đáng tin, dọn nhà không sạch sẽ, không làm hết việc. Vậy thì đặt dịch vụ giúp việc gia đình theo giờ sẽ giải quyết những vấn đề đó cho bạn.

Chủ động thời gian

Lựa chọn giúp việc theo giờ, bạn rảnh thời gian nào thì hẹn giúp việc đến thời gian đó. Các đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ hiện nay, có rất nhiều khung giờ cho bạn lựa chọn mà không cần trong giờ hành chính. 

Khi thuê giúp việc theo giờ bạn hoàn toàn không phải lo lắng giúp việc ở lại gây bất tiện trong sinh hoạt gia đình, không có cảm giác người lại ở trong nhà. Điều này còn thích hợp với những gia đình không có chỗ cho giúp việc ở lại hoặc với những gia đình không có quá nhiều việc để thuê một giúp việc làm việc cả ngày.

Tiết kiệm chi phí

Thay vì thuê một giúp việc toàn thời gian với mức lương trung bình mỗi tháng khoảng 3,5 – 5 triệu mỗi tháng thì bạn chỉ mất một khoản chi phí dưới một triệu đồng mỗi tháng là có thể đặt dịch vụ giúp việc gia đình mà vẫn đảm bảo ổn định cuộc sống hàng ngày, nhà cửa sạch sẽ và dành thời gian cho bản thân.

Với hai lợi ích lớn của giúp việc theo giờ kể trên, bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ bất cứ lúc nào và trải nghiệm những tiện lợi mà dịch vụ mang lại.

Lưu ý gì khi đặt dịch vụ giúp việc gia đình?

Trước sự bùng nổ của đặt dịch vụ giúp việc gia đình ngày nay, mà có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc gia đình ra đời dẫn đến việc kiểm soát chất lượng khó khăn hơn. Ai cũng muốn trải nghiệm dịch vụ tốt nhưng chọn thế nào thì không phải ai cũng biết.

Hãy cùng tham khảo 2 lưu ý dưới đây khi bạn có nhu cầu đặt dịch vụ giúp việc cho gia đình:

Thứ nhất, bạn nên thuê giúp việc qua lời giới thiệu của người quen hoặc qua những công ty lớn đáng tin cậy. Ngày nay thủ đoạn lừa đảo hết sức tinh vi và phức tạp, tiềm ẩn dưới nhiều hình thức. Vì thế, bạn cần cân nhắc thật kỹ khi đặt dịch vụ giúp việc theo giờ. Bạn có thể tìm hiểu dịch vụ tại những công ty uy tín, có quy trình tuyển chọn nhân viên nghiêm ngặt, xác thực nguồn gốc lao động, đào tạo bài bản để tránh tình trạng làm việc thiếu trách nhiệm.

Thứ hai, bạn chọn thuê giúp việc chuyên nghiệp và có kinh nghiệm vì bạn không có thời gian để chỉ dẫn cho giúp việc mới, nhất là với những giúp việc theo giờ, thời gian làm việc ít. Vì thế, việc lựa chọn công ty giúp việc uy tín là hết sức quan trọng. Vì những đơn vị uy tín sẽ đào tạo bài bản kỹ năng, nghiệp vụ cho nhân viên, sử dụng thành thạo các thiết bị điện tử, biết cách tổ chức, sắp xếp công việc một cách khoa học và hợp lý hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm đặt dịch vụ giúp việc gia đình A Giúp Việc chính là địa chỉ tin cậy bạn đang tìm kiếm với ứng dụng thông minh bạn có thể dễ dàng trải nghiệm cùng chúng tôi. 

Tải và trải nghiệm APP AGV-Agiupviec ngay, ưu đãi 1h dọn nhà cho khách hàng mới:

https://uqr.to/t3qg

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0384865990
Fanpage: https://www.facebook.com/Agiupviec

Email: agiupviecvn@gmail.com

Địa chỉ: Tòa nhà Vimeco CT4, Phố Tú Mỡ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Đừng bỏ lỡ cơ hội

Nhận ngay mã ưu đãi miễn phí dịch vụ
nhận chiết khấu độc quyền