Có nên thuê giúp việc theo giờ?

25 Tháng Năm, 2021

Thay vì thuê người giúp việc ở hẳn thì hiện nay, thuê giúp việc theo giờ đang là giải pháp được đánh giá là tiện lợi và tiết kiệm hơn cả. Tuy nhiên, vì còn mới mẻ nên rất nhiều gia đình gặp thắc mắc có nên thuê giúp việc theo giờ hay không. Ở bài viết này, A Giúp Việc sẽ giúp các bạn giải đáp chi tiết nhất. 

có nên thuê giúp việc theo giờ
Có nên thuê giúp việc theo giờ?

So sánh giữa hình thức thuê giúp việc theo giờ và thuê giúp việc ở hẳn.

Thuê giúp việc ở hẳn

Thuê người giúp việc ở hẳn mang tính chất cố định và lâu dài, phù hợp với những gia đình có nhu cầu dọn dẹp, vệ sinh, chăm sóc nhà cửa lớn. Thông thường, người giúp việc ở hẳn sẽ đảm đương nhiều công việc khác nhau như dọn dẹp, nấu ăn, giặt là hay chăm sóc người già, trẻ em. Không thể phủ nhận rằng việc có 1 người giúp việc ở hẳn sẽ cực kỳ tiện lợi. Bạn có thể nhờ giúp các công việc ở bất cứ thời gian nào. 

Tuy nhiên, gia chủ cần phải chuẩn bị chỗ ở và ngoài lương trả phải lo thêm các khoản phụ phí khác như tiền ăn uống,… Vậy nên, đòi hỏi gia đình nào phải có tiềm lực kinh tế lớn và một không gian sống rộng rãi.  Bên cạnh đó, việc thuê giúp việc ở hẳn cũng tồn tại 1 số hạn chế như bạn sẽ bị phụ thuộc vào giúp việc. Khi người giúp việc nghỉ thì bạn sẽ khó có thể xoay sở được các công việc nhà. 

Thuê người giúp việc theo giờ 

Việc thuê người giúp việc theo giờ thường dành cho các công việc dọn dẹp, vệ sinh hoặc chơi với trẻ nhỏ. Đây là hình thức thuê giúp việc linh hoạt và tiết kiệm bởi bạn sẽ chủ động được thời gian thuê cũng như chỉ phải trả phí theo giờ. Thuê giúp việc theo giờ phù hợp cho những gia đình trẻ, cần hỗ trợ trong việc giúp việc nhà và sống ở các chung cư hoặc không gian nhỏ.

có nên thuê giúp việc theo giờ

Bạn cũng không cần lo việc bị mất không gian riêng tư vì người giúp việc chỉ đến làm việc vào lúc bạn yêu cầu. Chi phí cũng ít hơn rất nhiều so với thuê người giúp việc ở hẳn. Nếu như 1 tháng, bạn phải trả cho người giúp việc ở hẳn trung bình từ 6.000.000 – 8.000.000đ thì khi thuê giúp việc theo giờ, bạn chỉ mất 1 tháng trung bình từ 3.000.000 – 4.000.000đ. Vậy, có nên thuê giúp việc theo giờ hay không? 

Có nên thuê giúp việc theo giờ hay không? 

Những gia đình trẻ, sống ở các căn hộ chung cư, có khối lượng công việc cần dọn dẹp ít thì có nên thuê giúp việc theo giờ. Việc thuê giúp việc theo giờ sẽ khiến bạn vẫn đảm bảo việc chăm sóc nhà cửa mà vẫn có thời gian dành cho bản thân, gia đình. Bên cạnh đó, bạn cũng ít bị phụ thuộc vào người giúp việc và vẫn chủ động được các công việc nhà. 

Tuy nhiên, bạn cần tìm được nơi cho thuê giúp việc theo giờ uy tín để không gặp phải những tình trạng như mất cắp, mất trộm tài sản, chất lượng thực hiện công việc không được đảm bảo. Bạn có thể tham khảo công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ A Giúp Việc – Nơi cung cấp các dịch vụ và người giúp việc chuẩn 5 sao, được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Bạn có thể dễ dàng thuê được giúp việc theo giờ trên ứng dụng A GIÚP VIỆC chỉ sau 30s truy cập. Với ứng dụng này, công việc nhà của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

có nên thuê giúp việc theo giờ

Tải và trải nghiệm APP AGV ngay, ưu đãi 1h dọn nhà cho khách hàng mới: https://uqr.to/t3qg

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0384865990

Email: agiupviecvn@gmail.com

Địa chỉ: Tòa nhà Vimeco CT4, Phố Tú Mỡ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Đừng bỏ lỡ cơ hội

Nhận ngay mã ưu đãi miễn phí dịch vụ
nhận chiết khấu độc quyền