Muốn tìm giúp việc nhà miễn trung gian, tải ngay A Giúp Việc

28 Tháng Năm, 2021

Khi cuộc sống hiện đại ngày càng bận rộn, chúng ta hầu như không có đủ thời gian để làm việc nhà, dọn dẹp nhà cửa. Nấu ăn, dọn dẹp, chăm sóc con cái khiến phụ nữ đau đầu, mệt mỏi. Chính vì thế, thuê giúp việc là điều cần thiết và cũng là lý do vì sao dịch vụ này được ưa chuộng ngày nay. Vậy làm thế nào để tìm được giúp việc nhà miễn trung gian, khám phá ngay nhé!

Bạn lo lắng điều gì khi tìm giúp việc nhà miễn trung gian?

Ngày nay, có nhiều đơn vị, trung tâm cung cấp dịch vụ giúp việc nhà hay môi giới những người có tìm việc với những gia đình có nhu cầu tìm giúp việc. Tuy nhiên, nhiều gia đình lại muốn tự tìm giúp việc không qua trung gian nhưng lại sợ những rủi ro mà nó mang lại.

Thông tin người giúp việc không minh bạch, chưa được kiểm chứng: Thông thường bạn nghe người này, người kia giới thiệu và đồng ý để người lạ đến nhà mình làm việc mà không kiểm chứng thông tin, nguồn gốc,… nên có thể gặp những tình huống xấu không mong muốn như trộm cắp tài sản, lừa đảo,…

Không có người đứng ra chịu trách nhiệm: Khi tìm giúp việc nhà miễn trung gian bạn thường sợ sẽ không có ai giải quyết khi có vấn đề xảy ra, cũng không có giấy tờ pháp luật cam kết hiệu quả của người giúp việc. Điều này khiến cho gia chủ bối rối khi giúp việc không như mong muốn nhưng vẫn phải trả lương.

Với hình thức giúp việc truyền thống này, bên cạnh những ưu điểm là không mất phí trung gian cũng tồn tại nhiều bất cập.

Giải pháp tìm giúp việc nhà miễn trung gian

Hiểu được trăn trở của nhiều gia đình, A Giúp Việc mang đến cho bạn giải pháp giúp việc nhà theo giờ uy tín, chất lượng.

Chúng tôi không phải đơn vị trung gian cung cấp giúp việc nhà cho bạn, chúng tôi cung cấp dịch vụ dọn dẹp nhà cửa, vì thế bạn hoàn toàn không mất phí môi giới.

Chỉ với 60 giây, bạn đã có thể nhanh chóng tìm được người giúp việc trên ứng dụng AGV của chúng tôi, chủ động đặt lịch dọn dẹp theo mong muốn, yêu cầu của bạn.

Thay vì chọn giúp việc nhà miễn trung gian, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ dọn dẹp theo giờ của A Giúp Việc. Chúng tôi quản lý nghiêm ngặt nhân viên vệ sinh. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật dọn dẹp đều được xác thực danh tính, phỏng vấn trực tiếp và được đào tạo bài bản quy trình dọn dẹp nhà cửa đúng chuẩn.

Mọi thông tin về giá dịch vụ dọn dẹp, thông tin người dọn dẹp đều công khai trên ứng dụng của A Giúp Việc, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Là đơn vị chủ quản, chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng hợp đồng và sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm khi có vấn đề không mong muốn xảy ra.

Lựa chọn giúp việc nhà theo giờ của A Giúp Việc tiện lợi cho gia đình vì không lo sinh hoạt trong gia đình bị ảnh hưởng, không phải lo chỗ ăn ở cho người giúp việc và không lo mất cắp tài sản, đồ đạc trong gia đình. Bạn có thể dành thời gian dọn dẹp trước đây để chăm sóc bản thân, gia đình, thư giãn và nghỉ ngơi.

Tải và trải nghiệm APP AGV-Agiupviec ngay, ưu đãi 1h dọn nhà cho khách hàng mới: https://uqr.to/t3qg

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0384865990

Fanpage: https://www.facebook.com/Agiupviec

Email: agiupviecvn@gmail.com

Địa chỉ: Tòa nhà Vimeco CT4, Phố Tú Mỡ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Đừng bỏ lỡ cơ hội

Nhận ngay mã ưu đãi miễn phí dịch vụ
nhận chiết khấu độc quyền