3 lợi ích khi thuê giúp việc theo giờ không thể bỏ qua

28 Tháng Năm, 2021

Thuê giúp việc nhà theo giờ đang là xu hướng của nhiều gia đình hiện đại ngày nay, với nhiều lợi ích khi thuê giúp việc theo giờ mang lại. Hãy cùng tìm hiểu vì đâu tạo nên sức hút của dịch vụ này đến vậy nhé?

Cuộc sống bận rộn khiến bạn không thể tự mình dọn dẹp, chăm sóc nhà cửa nhưng bạn không lại muốn thuê một người giúp việc toàn thời gian? Lúc đó mới thấy lợi ích khi thuê giúp việc theo giờ trở thành phương án tối ưu nhất. 3 điểm nổi bật của loại hình dịch vụ này bạn không thể bỏ qua đó là:

Không sống chung với người “lạ”

Một ngày, bỗng dưng mọi sinh hoạt trong gia đình bạn bỗng xuất hiện thêm một người lạ đến sống chung. Mọi thứ trong gia đình bỗng dưng bị đảo lộn, khác biệt hoàn toàn trong lối sống, lối sinh hoạt dẫn đến những bất tiện trong ăn uống, ý tứ trong sinh hoạt và lo lắng bảo vệ tài sản. 

Trong khi đó, giúp việc theo giờ lại hạn chế tối đa việc ở chung với chủ nhà. Người giúp việc theo giờ chỉ đến làm việc 2-4 tiếng mỗi ngày tùy vào việc dọn dẹp có phức tạp hay không. Vừa không phải sống chung mà nhà cửa vẫn sạch sẽ, đó là lợi ích khi thuê giúp việc theo giờ.

Tiết kiệm chi phí

Tại sao thuê giúp việc theo giờ lại tiết kiệm chi phí? Đó là bởi giá thuê giúp việc theo giờ rẻ hơn rất nhiều so với thuê giúp việc truyền thống. Mức lương trung bình bạn phải chi trả cho một người giúp việc toàn thời gian dao động khoảng 4-5 triệu đồng/tháng, chưa kể những chi phí sinh hoạt khác. Trong khi đó, bạn chỉ cần trả từ 40.000 – 50.000 đồng/giờ cho mỗi loại hình dịch vụ còn lại. 

Chưa kể, người giúp việc theo giờ không ở lại, bạn có thể tiết kiệm chi phí sinh hoạt, ăn ở cho giúp việc. Với những gia đình có khối lượng công việc không quá nhiều, bạn không cần ngày nào cũng phải thuê giúp việc, thì mức chi phí còn giảm hơn nhiều. 

Linh hoạt về thời gian và dịch vụ

Đối với hình thức thuê giúp việc theo giờ, bạn có thể chủ động, linh hoạt lựa chọn thời gian mà người giúp việc đến dọn dẹp tùy theo nhu cầu của gia đình. Bên cạnh đó, ngày nay, dịch vụ giúp việc theo giờ cũng rất đa dạng với nhiều dịch vụ đi kèm như vệ sinh điện máy, vệ sinh nệm, thảm, dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn,…đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của từng khách hàng.

Với những lợi ích khi thuê giúp việc theo giờ nêu trên mà dịch vụ này ngày càng được ưa chuộng. A Giúp Việc là đơn vị được tìm kiếm hàng đầu, chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ uy tín, chất lượng ngày nay. Bạn có thể dễ dàng trải nghiệm dịch vụ với ứng dụng giúp việc theo giờ AGV của chúng tôi.

Chỉ chưa đầy 1 phút, bạn có thể nhanh chóng chọn được dịch vụ, người giúp việc theo mong muốn và nhu cầu của mình ngay trên ứng dụng. Mọi thông tin về giá cả, dịch vụ và thông tin, lý lịch người giúp việc đều minh bạch trên ứng dụng cũng như website nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng lựa chọn dịch vụ và trải nghiệm lợi ích khi thuê giúp việc theo giờ mang lại.

Tải và trải nghiệm APP AGV-Agiupviec ngay, ưu đãi 1h dọn nhà cho khách hàng mới:

https://uqr.to/t3qg

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0384865990

Fanpage: https://www.facebook.com/Agiupviec

Email: agiupviecvn@gmail.com

Địa chỉ: Tòa nhà Vimeco CT4, Phố Tú Mỡ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Đừng bỏ lỡ cơ hội

Nhận ngay mã ưu đãi miễn phí dịch vụ
nhận chiết khấu độc quyền