Thế nào là một công ty giúp việc uy tín?

25 Tháng Chín, 2021

Nhu cầu tìm người giúp việc nhà, giúp việc nhà miễn trung gian trong những năm gần đây đang có xu hướng tăng nhanh, kéo theo đó là sự gia tăng số lượng của các công ty cung cấp dịch vụ giúp việc. Tuy nhiên, chất lượng luôn là vấn đề khiến nhiều người quan tâm, lo ngại bởi việc tìm kiếm một công ty giúp việc uy tín, chất lượng không phải là điều dễ dàng.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ của công ty cung cấp giúp việc uy tín?

Giảm bớt lo lắng khi thuê người giúp việc ăn ở tại nhà

Theo cách thức thuê người giúp việc truyền thống, thì người giúp việc thường ở lại tại gia, sống chung với chủ nhà. Việc có thêm một người lạ sống cùng luôn khiến mọi người trong nhà có cảm thấy bất an và đề phòng, đây là tâm lý chung của con người. Chính vì thế, người chủ nhà luôn muốn tìm kiếm nơi cung cấp giúp việc nhà uy tín để khiến họ cảm thấy an tâm hơn.

Tuy nhiên, cũng có không ít người không muốn tìm người giúp việc qua các công ty mà nhờ người thân, quen ở quê giới thiệu người làm. Đơn giản vì họ chưa có sự tin tưởng với các công ty cung cấp dịch vụ giúp việc hay dịch vụ giúp việc theo giờ.

Kỹ năng chuyên môn 

Kỹ năng chuyên môn của người giúp việc là một trong rất nhiều vấn đề mà chủ nhà quan tâm khi thuê người giúp việc. Một công ty giúp việc nhà uy tín chất lượng đồng nghĩa với việc họ chắc chắn phải có đội ngũ nhân viên giúp việc chuyên nghiệp. 

Sự an toàn của gia đình 

Đã có không ít vụ người giúp việc làm tổn hại tài sản, thậm chí là an toàn của chủ nhà. Cho nên mọi người đa số đều khá e dè khi tìm người giúp việc ở tại gia. Cũng bởi thế, hiện nay dịch vụ giúp việc theo giờ được khá nhiều người ủng hộ.

Họ không cần phải sống cùng người lạ, nhưng vẫn đảm bảo được việc dọn dẹp nhà. Tuy nhiên số lượng các công ty lựa chọn cung cấp dịch vụ theo hướng này không quá nhiều vì nó đòi hỏi nhiều yêu cầu về công nghệ và quản lý.

AGiupViec là một trong những ứng dụng giúp việc nhà tiện lợi và tiết kiệm chi phí cho người dùng với rất nhiều dịch vụ đa dạng như: giúp việc theo giờ, giúp việc định kỳ, tổng vệ sinh, vệ sinh sofa – nệm, vệ sinh điện máy, sửa điện máy, phun khử khuẩn,… Hiện nay, hệ thống công ty đang vận hành rất tốt, là một trong những dịch vụ giúp việc uy tín, đạt chuẩn chất lượng 5*.

Sự đảm bảo của công ty

Bất cứ công việc gì cũng đều khó tránh khỏi việc xảy ra các sự cố, đặc biệt trong lĩnh vực giúp việc nhà, các tình trạng như: trộm cắp, mất vặt hoặc đổ vỡ đồ trong nhà cũng thường hay xảy ra. Khi phát sinh sự cố, cách giải quyết xử lý vấn đề của công ty sẽ giúp gia chủ nhận thấy được sự khác biệt giữa công ty giúp việc uy tín và công ty không chuyên nghiệp.

Hầu hết các sự cố xảy ra, người giúp việc đều là người chịu trách nhiệm (do lỗi của họ là nguyên nhân trực tiếp), nhưng ở công ty chuyên nghiệp, họ luôn biết cách giảm thiểu các khâu rườm rà trong việc xử lý, tiết kiệm thời gian cho người giúp việc lẫn chủ nhà.  

Thế nào là một công ty giúp việc uy tín?

Để đánh giá một công ty giúp việc nhà có uy tín, chất lượng không, chúng ta dựa trên một số khía cạnh sau:

Hệ thống vận hành

Nhìn chung các công ty giúp việc hiện nay có rất nhiều cách thức vận hành khác nhau. Có công ty sẽ làm theo phương pháp truyền thông như tiếp nhận hồ sơ ứng viên và thông tin yêu cầu của khách hàng rồi liên kết những người phù hợp với nhau, tuy nhiên cách thức này khá thủ công.

Cũng có những công ty mà bạn có thể tìm đến họ qua website, hoặc gọi đến tổng đài để đăng việc tìm người, chờ đợi một thời gian sẽ có người nhận việc. Còn có cách hiện đại hơn theo xu thế công nghệ ngày nay như ứng dụng đặt giúp việc đạt chuẩn 5* của AGiupViec. Với cách thứ này, bạn sẽ sử dụng ứng dụng trên điện thoại để CÓ NGAY người giúp việc. 

Nói chung là có rất nhiều cách vận hành, đều có ưu khuyết riêng, hệ thống vận hành không khẳng định tất cả, nhưng nó cho thấy phần nào tầm nhìn chiến lược và định hướng phát triển của công ty đó có ổn định không. Bởi một công ty giúp việc uy tín thì cần phải ổn định.

Đội ngũ nhân viên

Chăm sóc khách hàng

Dù ở bất kể ngành hàng, dịch vụ nào đi chăng nữa thì cũng cần có một đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng với mục đích hỗ trợ, giải đáp những thắc mắc của khách hàng trong quá trình trải nghiệm và sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Một công ty giúp việc uy tín không chỉ cần có chất lượng đạt chuẩn làm hài lòng khách hàng mà còn cần phải hỗ trợ giúp đỡ khách hàng trước, trong và sau khi họ trải nghiệm dịch vụ.

Quy trình xử lý sự cố

Trách nhiệm ở đây là trách nhiệm của công ty đối với khách hàng lẫn người giúp việc. Một công ty giúp việc nhà chuyên nghiệp sẽ luôn biết lắng nghe, thấu hiểu, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng cũng như cho nhân viên của mình. Khi sự cố xảy ra, họ sẽ không bỏ rơi nhân viên hay phớt lờ yêu cầu của khách hàng mà sẽ xử lý một cách nhanh nhất có thể.

Ví dụ như AGiupViec, cả khách hàng và người giúp việc đều sẽ được đảm bảo về mặt quyền lợi. Mọi tổn thất trong khi nhân viên thực hiện công việc đều sẽ được AGiupViec xử lý, đảm bảo theo quy định. 

Hy vọng bài viết này của AGiupViec đã giúp bạn hình dung và đánh giá được thế nào là một công ty giúp việc uy tín. Ngoài ra, nếu bạn còn băn khoăn và phân vân thì hãy tải ngay ứng dụng AGiupViec để thử trải nghiệm dịch vụ của một công ty giúp việc uy tín.

————–

AGV – ỨNG DỤNG ĐẶT GIÚP VIỆC CHUẨN 5⭐

?Tải App nhận ưu đãi ngay: https://uqr.to/t3qg

?Hotline: 0384.865.990 – 0966.517.358

?Website: www.agiupviec.vn

Đừng bỏ lỡ cơ hội

Nhận ngay mã ưu đãi miễn phí dịch vụ
nhận chiết khấu độc quyền