Vệ sinh điện máy cùng AGiupViec

21 Tháng Bảy, 2021

Trong những ngày hè oi bức, máy lạnh là một thiết bị điện máy không thể thiếu trong gia đình, đặc biệt là những gia đình sống tại thành phố lớn. Máy lạnh không chỉ có tác dụng làm mát mà còn có thể loại bỏ bớt bụi bẩn trong không khí đem đến cho bạn một không gian sống trong lành. Tuy nhiên, theo năm tháng sử dụng thì các bộ phận của máy lạnh như màng lọc, dàn nóng, dàn lạnh sẽ bị bụi bẩn bám vào làm giảm khả năng làm mát, gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy cũng như không tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. 

Vệ sinh máy lạnh định kỳ là cách hữu hiệu để loại bỏ bụi bẩn, xác côn trùng,… giúp máy lạnh hoạt động hiệu quả hơn, tăng tuổi thọ của máy và tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng. 

Tuy nhiên vào mùa hè, rất nhiều gia đình sử dụng máy lạnh khiến cho nhu cầu vệ sinh máy tăng cao. Bên cạnh đó nguồn nhân lực sửa chữa điện lạnh còn hạn chế dẫn đến việc các gia đình phải chờ đợi rất lâu mới có thợ đến sửa chữa và chi phí vệ sinh, bảo dưỡng bị chặt chém, đội giá lên cao mà chất lượng thì chưa được đảm bảo.

Hiểu được điều đó, AGiupViec với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dọn dẹp đã cho ra mắt dịch vụ vệ sinh điện máy với chất lượng hàng đầu đảm bảo đem tới sự hài lòng cho khách hàng với mức giá hợp lý, chi phí minh bạch.

Chỉ trong vòng 30s cùng vài thao tác đơn giản bạn đã hoàn tất đặt lịch “dịch vụ vệ sinh điện máy” tại AGiupViec

 • Bước 1: Tải ứng dụng AGiupViec trên App store và CH Play
Tải ứng dụng AGiupViec trên App store và CH Play
 • Bước 2: Lựa chọn dịch vụ vệ sinh điện máy

Khi truy cập ứng dụng, màn hình chính của ứng dụng AGiupViec sẽ hiển thị danh sách dịch vụ, bạn hãy chọn “Vệ sinh điện máy”. Ngoài vệ sinh điện máy bạn có thể chọn hàng loạt các dịch vụ khác như: giúp việc ca lẻ, giúp việc định kỳ, tổng vệ sinh,…

Lựa chọ dịch vụ vệ sinh điện máy của AGV
 • Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân như: 
 1. Địa điểm làm việc
 2. Số nhà/Căn hộ
 3. Loại hình nhà ở
 4. Lịch làm việc
 5. Thời gian làm việc
 6. Chọn vật dụng: Vệ sinh điều hòa, tủ lạnh, Máy giặt lồng ngang, Máy giặt lồng đứng, Điều hòa
 7. Tham khảo bảng giá vệ sinh
 8. Số lượng máy cần vệ sinh
 9. Ghi chú: Điền mục này nếu bạn có bất kỳ lưu ý nào dành cho nhân viên.

Điền thông tin và đặt lịch dịch vụ vệ sinh điện máy của AGV
 • Bước 4: Hoàn tất đặt dịch vụ

Chỉ với vài thao tác lướt chạm đơn giản, bạn đã hoàn tất đặt dịch vụ. Lúc này, AGiupViec sẽ liên hệ với bạn để xác nhận đặt lịch, bạn sẽ không phải thanh toán thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác. Nếu có khoản phát sinh do máy bị hư hỏng cần sửa chữa hoặc khách hàng yêu cầu thì nhân viên của AGiupViec sẽ trao đổi, báo giá trực tiếp cho khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa, bảo dưỡng.

Hoàn tất đặt dịch vụ vệ sinh điện máy của AGV

————–

AGV – ỨNG DỤNG ĐẶT GIÚP VIỆC CHUẨN 5⭐

?Tải App nhận ưu đãi ngay: https://uqr.to/t3qg

?Hotline: 0384.865.990 – 0966.517.358

?Website: www.agiupviec.vn

Đừng bỏ lỡ cơ hội

Nhận ngay mã ưu đãi miễn phí dịch vụ
nhận chiết khấu độc quyền